Tuesday, February 7, 2012

สูตรอาหาร – หอยเชลล์ซอสส้ม

สูตรอาหาร – หอยเชลล์ซอสส้ม ส่วนผสม หอยเชลล์ซอสส้ม น้ำสต็อกผัก/เนื้อ 4 ถ้วย หัวหอมหัวใหญ่สไลซ์บาง 1-2 หัว เนยสด 1/2 ก้อน สมุนไพรฝรั่งรวมอบแห้ง 1 ช้อนชา เกลือและพริกไทยอย่างละ 1/2 ช้อนชา ขนมปังแล่ชิ้นบาง 2-3 แผ่น ชีสกรูเยร์ [Gruyere] ขูด 50 กรัม วิธีทำหอยเชลล์ซอสส้ม 1....  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม