Wednesday, November 28, 2012

สูตร ยำปลากระป๋อง

สูตรอาหาร ยำปลากระป๋อง อาหารภาคกลางง่ายๆ รสแซบ ส่วนผสมประกอบไปด้วยผักสมุนไพรหอมๆ มีคุณค่า ส่วนผสม ขั้นตอนวิธีทำไม่ยุ่งยากนัก ใช้เวลาปรุงไม่นาน พอพูดถึง ยำปลากระป๋อง เมนูจานง่ายๆ หลายคนก็ต้องร้องอ๋อ จะว่าไปเมนูนี้จัดเป็นเมนูประจำของขานักดื่มซะด้วยสิ หรือจะทานเป็นกับก็ดูจะไม่เคยขัด รสชาติเปรี้ยวแบบยำตัดด้วยรสเผ็ดน้อยๆ จากพริกขี้หนูแถมคุณค่าทางอาหารก็สูงเสียด้วยสิ พูดถึงหิวข้าแล้วสิ เอาเป็นว่าวันนี้เรามาลุยทำ ยำปลากระป๋อง กันเถอะ ส่วนผสม ปลากกระป๋อง (ปลาซาร์ดีนในซอสมะเขือเทศ) ขนาด 155 กรัม 1 กระเป๋อง หอมแดง ซอยบางๆ 3-4 หัว ตะไคร้ หั่นเฉียงบางๆ 1 ช้อนโต๊ะ ขิงอ่อน ซอยเส้น 1  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม