Tuesday, December 11, 2012

กระดูกหมูตุ๋นมะพร้าวอ่อน

สูตรอาหาร กระดูกหมูตุ๋นมะพร้าวอ่อน เมนูอาหารนานาชาติ สไตล์อาหารจีน กระดูกหมู ผัก 2-3 ชนิด และ เครื่องปรุง ถูกใส่ในมะพร้าว นำไปนึ่งจนสุก พร้อมเสิร์ฟ วันนี้ตื่นมาอากาศดีมากๆ ก็เลยอยากชวนเพื่อนๆ มาทำ กระดูกหมูตุ๋นมะพร้าวอ่อน ทานกันดีกว่า ฟังๆ ชื่อก็ดูแปลกๆ นะ แต่หากเพื่อนๆ เคยไปทานอาหารตามร้านอาหารคงจะเคยเห็นห่อหมกทะเลที่เขาใส่ห่อหมกในมะพร้าวอ่อน หน้าตาน่าทานๆ สำหรับเมนู กระดูกหมูตุ๋นมะพร้าวอ่อน วันนี้ก็เช่นกัน เป็นเมนูอาหารจีนที่ดัดแปลงเอา กระดูกหมูไปตุ๋นในมะพร้าวอ่อน ทำให้น้ำแกงที่ได้มีรสนุ่ม หอมอร่อย ที่สำคัญสำหรับเมนู กระดูกหมูตุ๋นมะพร้าวอ่อน เมนูนี้ยังใส่ผักสมุนไพรจีนเช่น เห็ดหอม แปะก๊วย และ แห้ว ซึ่งดีๆ ต่อสุขภาพทั้งนั้น  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม