Tuesday, December 11, 2012

สูตรผัดสะตอ

สูตรอาหาร ผัดสะตอ เมนูอาหารภาคใต้ยอดนิยม รสชาติเปรี้ยวเค็มหวาน ตัดด้วยความเผ็ดเล็กน้อย กลิ่นกะปิเล็กน้อย พร้อมความมันของสะตอ จานนี้อร่อยจริงๆ วิธีทำไม่ยาก สำหรับ ผัดสะตอ จัดว่าเป็นเมนูอาหารจากภาคใต้ที่เป็นที่นิยมของชาวปักษ์ใต้ หรือแม้แต่ภาคอื่นๆ ก็ตาม จะเป็นด้วยการขนส่งที่สะดวกขึ้นทำให้เราสามารถหาซื้อ สะตอฝัก ได้ในทุกท้องที่ของประเทศไทย ทำให้เราเห็นอาหารหลายๆ เมนูที่มีสะตอเป็นส่วนประกอบได้ในแทบทุกพื้นที่ของไทยไม่เว้นแม้แต่เมนูยอดนิยมอย่าง ผัดสะตอ เอาเป็นว่าวันนี้เรามาลงมือทำ ผัดสะตอ กันเถอะ ส่วนผสม หมูสามชั้น หั่นชิ้นพอคำ 150 กรัม เครื่องในไก่ หั่นชิ้นพอคำ 1 พวง กุ้ง เอาหัวออก ปลอกเปลือก เอาเส้นหลังออก 3 ตัว สะตอ แกะเอาเฉพาะเม็ด  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม