Friday, May 18, 2012

สูตรอาหารญี่ปุ่น – ยำเนื้อวาซาบิ

สูตรอาหารญี่ปุ่น ยำเนื้อวาซาบิ ส่วนผสม ยำเนื้อวาซาบิ - เนื้อวัว - หอมแดงซอย - ต้นหอมซอย - ถั่วงอกหัวไชเท้า (ผักไควาเระ) - พริกซอย น้ำยำ - วาซาบิ - โชยุ (ซีอิ้วญี่ปุ่น) - น้ำผึ้ง - มะนาว วิธีทำยำเนื้อวาซาบิ 1. เนื้อวัวซื้อแบบที่หั่นมาสำหรับทำเนื้อย่างยากินนิขุ ซื้อจากซูเปอร์ฟูจิ...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม