Tuesday, December 11, 2012

ไก่อบเกลือ

สูตรอาหาร ไก่อบเกลือ อาหารนานาชิติสไตล์อาหารจีน ไก่ตัวยัดท้องด้วย กระเทียม ขึ้นฉ่าย เกลือ ทาผิดด้วย ซอสปรุงรส เกลือ นำไปอบจนสุกเหลือง ทานคู่กับน้ำเต้าเจี้ยว วันนี้เอาใจสำหรับท่านที่กำลังหาสูตรอหารจีน ก็เลยเอาสูตร “ไก่อบเกลือ” มาฝาก หน้าตาน่าทานมากๆ เลย ดูแล้วอยากสับเป็นชิ้นๆ ทานกับน้ำจิ้มแบบไทยๆ พริก กระเทียม น้ำปลา มะนาว น้ำตาลทรายมากกว่า มันคงจะได้รสชาติแบบไทยๆ ก็ต้องขอบขอบคุณ นิตยสารแม่บ้าน ผู้ให้การสนับสนุนสูตร ไก่อบเกลือ ในวันนี้ ส่วนผสม ไก่ตัว น้ำหนักประมาณ 1 ½ กก. 1 ตัว พริกไทยป่น  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม