Monday, January 30, 2012

สูตรอาหารไทย – เต้าเจี้ยวหลน

สูตรอาหารไทย – เต้าเจี้ยวหลน ส่วนผสม เต้าเจี้ยวหลน เต้าเจี้ยวโขลกให้แหลก 1/4 ถ้วยตวง กุ้งสับ  1/2  ถ้วยตวง หัวหอมซอย 1/3  ถ้วยตวง กะทิชาวเกาะ 1  ถ้วยตวง น้ำ 1/2 ถ้วยตวง เกลือ (หากยังไม่เค็ม) 1  ช้อนชา น้ำมะขามเปียก  1/4  ถ้วยตวง น้ำตาลปึก  3 – 4 ...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม