Friday, January 27, 2012

สูตรอาหารอีสาน – น้ำตกเนื้อ

สูตรอาหารอีสาน - น้ำตกเนื้อ ส่วนผสม น้ำตกเนื้อ เนื้อวัวติดมันพอสมควร ½ กก. ข้าวคั่วป่น 5 ช้อนโต๊ะ หัวหอมแดงซอย 4 ช้อนโต๊ะ น้ำปลาดี 4 ช้อนโต๊ะ พริกขี้หนูคั่วป่น 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาว 5 ช้อนโต๊ะ ใบสะระแหน่เด็ดเป็นใบๆ 1 ถ้วย ยอดผักบุ้งนา ถั่วฝักยาว กะหล่ำปลี ไว้กินเป็นผักแกล้ม...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม