Friday, January 27, 2012

สูตรอาหารอีสาน – ปลาร้าสับ

สูตรอาหารอีสาน – ปลาร้าสับ ส่วนผสม ปลาร้าสับ ปลาร้าปลาช่อน หรือปลาร้าที่ใช้ปลามีเนื้อมากๆ ½ ถ้วย หัวหอมแดงซอยละเอียด 5 หัว พริกขี้หนูสวนซอย 10 เม็ด ตะไคร้ซอยละเอียด 1 ต้น ใบมะกรูดหั่นฝอย 1 ช้อนโต๊ะ น้ำมะกรูด 2 ช้อนโต๊ะ ข่าสับละเอียด 2 ช้อนชา วิธีทำปลาร้าสับ 1. เอาปลาร้ามาล้างให้สะอาด...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม