Tuesday, January 24, 2012

สูตรอาหารญี่ปุ่น – ไก่เทริยากิ

ไก่เทริยากิ ส่วนผสมอาหาร ไก่เทริยากิ สะโพกไก่   1 ถ้วย น้ำมันพืช   1 ช้อนชา ซอสทาคุมิ เทริยากิ     2 ช้อนโต๊ะ วิธีทำอาหาร ไก่เทริยากิ 1. เลาะกระดูกจากสะโพกไก่ แล้วหั่นสี่เหลี่ยมขนาด 1x1 นิ้ว 2. หมักชิ้นไก่ 1 ถ้วยกับซอสทาคุมิ เทริยากิ หมักทิ้งไว้ 15 นาที 3. ใส่น้ำมัน...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม