Monday, December 26, 2011

สูตรอาหารลดน้ำหนัก – ซุปเนื้อวัว

ส่วนผสมซุปเนื้อวัว เนื้อวัว   1 ขีด ถั่วลันเตากระป๋อง    3 ช้อนโต๊ะ หอมใหญ่   1 หัว ต้นหอม   3 ต้น ผักกาดขาว   ½ หัว เกลือ พริกไทยป่น วิธีทำซุปเนื้อวัว 1. หั่นเนื้อวัวชิ้นใหญ่ แล้วตั้งหม้อน้ำเคี่ยวจนเปื่อย  ตามด้วยถั่วลันเตากระป๋อง หอมใหญ่หั่น ผักกาดขาวหั่น ต้นหอมหั่น แล้วเคี่ยวไปเรื่อยๆ ด้วยไฟอ่อน 2. ปรุงรสด้วยเกลือ...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม