Wednesday, December 28, 2011

สูตรอาหารญี่ปุ่น – สุกียากี้ (ซากิยากิ)

ส่วนผสมสุกียากี้ (ซากิยากิ) เนื้อสันใน 600 กรัม วุ้นเส้น 300 กรัม ต้นหอมหั่นเป็นท่อนยาว 1 ½ นิ้ว   ½ ถ้วยตวง หอมใหญ่ขนาดกลาง หั่นเป็นแว่นหนา ½ นิ้ว  1 หัว เห็ดฟางหั่นเป็นชิ้นหนา ¼ นิ้ว  10 ดอก เต้าหู้ขาวหั่นเป็นชิ้นสี่เหลี่ยม ขนาด 1 นิ้ว  2...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม