Monday, December 26, 2011

สูตรอาหารญี่ปุ่น – ต้มจืดปลาเต้าหู้

ส่วนผสมต้มจืดปลาเต้าหู้ เต้าหู้ขาวหั่น 2 แผ่น คอนยัคกุ 1 แผ่น น้ำซุปผัก 4 ถ้วยตวง เกลือป่น 1 ช้อนชา น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วญี่ปุ่น 3 ช้อนโต๊ะ เหล้าสาเก 3 ช้อนโต๊ะ ปลากะพงหั่น 3 ชิ้น หัวผักกาดขาว 6 ชิ้น วิธีทำต้มจืดปลาเต้าหู้ 1....  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม