Wednesday, December 28, 2011

สูตรอาหารญี่ปุ่น – ตุ๊กตาไข่

ส่วนผสมตุ๊กตาไข่ ไข่นกกระทาต้มสุก 20 ฟอง มายองเนส 2-3 ช้อนโต๊ะ เนยแข็งขูด 1 ช้อนโต๊ะ แครอทตัดเป็นปากหูและผม 1/2 หัว งาดำ 4 ช้อนโต๊ะ ผักกาดหอม 1 ต้น แป้งพายอบกรอบ 20 ชิ้น วิธีทำตุ๊กตาไข่ 1. เจาะไข่นกกระทาด้านป้านออก แคะไข่แดงออกให้หมด บากไข่ขาวส่วนหัว ปากและหูเล็กน้อย 2. เสียบตกแต่งด้วยแครอทให้สวยงาม...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม