Monday, December 26, 2011

สูตรอาหารญี่ปุ่น – ไก่ย่าง (โทริ เทอริยากิ)

ส่วนผสมไก่ย่าง (โทริ เทอริยากิ) เนื้ออกหรือขาไก่  12 ชิ้น น้ำซอสเทอริยากิ 3 ถ้วยตวง น้ำสำหรับราดหน้าตามตำรับเนื้อย่าง 4 ช้อนโต๊ะ ผงมัสตาร์ด  1 ช้อนโต๊ะ ผักชีฝรั่ง 12 ช่อ วิธีทำไก่ย่าง (โทริ เทอริยากิ) 1. เลาะกระดูกอกไก่ออก 2. นำผงมัสตาร์ดผสมกับน้ำร้อน พอเป็นของเหลวข้นตั้งทิ้งไว้ 15 นาที 3. ตั้งเตาสำหรับย่างให้ร้อน...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม