Monday, December 26, 2011

สูตรอาหารลดน้ำหนัก – ต้มยำปลากรอบ

ส่วนผสมต้มยำปลากรอบ ปลาเนื้ออ่อน  ย่างจนกรอบ   5 ตัว ตะไคร้ หั่นเป็นท่อนสั้น   3 ต้น ใบมะกรูด   2-3 ใบ พริกขี้หนู    5 เม็ด ผักชี รากผักชี น้ำมะนาว น้ำปลา น้ำพริกเผา วิธีทำต้มยำปลากรอบ 1. น้ำหม้อตั้งไฟ ใส่น้ำ ตะไคร้ ใบมะกรูดฉีก รากผักชีบุบพอแหลก ลงในหม้อจนเดือด 2. พอน้ำเดือดใส่ปลากรอบลงไป...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม