Wednesday, December 28, 2011

สูตรอาหารญี่ปุ่น – หอมแดงถ้วยค็อกเทล

ส่วนผสมหอมแดงถ้วยค็อกเทล หัวหอมแดงหัวใหญ่  10 ลูก เนื้อไก่ต้มสุกหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าเล็ก ๆ  ½ ถ้วยตวง แครอทหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าลวกสุก 3 ช้อนโต๊ะ เมล็ดถั่วลันเตา 3 ช้อนโต๊ะ มันฝรั่งหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋าต้มสุก 3 ช้อนโต๊ะ มายองเนส ¼ ถ้วยตวง ใบโหระพาบาซิว 1 ต้น วิธีทำหอมแดงถ้วยค็อกเทล 1. ผสมเนื้อไก่ แครอท ถั่วลันเตา มันฝรั่ง เคล้าเข้าด้วยกัน...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม