Monday, December 26, 2011

สูตรอาหารลดน้ำหนัก – ต้มยำปลาเก๋า

ส่วนผสมต้มยำปลาเก๋า ปลาเก๋าขนาดกลาง   1 ตัว น้ำมันพืช    1  ถ้วย ตะไคร้   2 ตัน ใบมะกรูด   5 ใบ พริกขี้หนู   10 เม็ด น้ำพริกเผา  1 ช้อนโต๊ะ น้ำปลา น้ำมะนาว ผักชี วิธีทำต้มยำปลาเก๋า 1. ล้างปลาให้สะอาดแล้วหั่นเป็น 3 ท่อน นำไปทอดจนสุกกรอบ เสร็จแล้วตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน 2....  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม