Wednesday, December 28, 2011

สูตรอาหารญี่ปุ่น – บาร์บีคิวทะเล

ส่วนผสมบาร์บีคิวทะเล กุ้งสดปอกเปลือกตัดหาง 2 ตัว ปลาหมึกกล้วยตัดตามขวาง 4 ตัว ซอสญี่ปุ่น 1 + 1/2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 1 ช้อนชา ขิงแก่สับละเอียด 1 ช้อนโต๊ะ แตงกวาญี่ปุ่นตัดชิ้นสี่เหลี่ยม 1 ลูก มายองเนส 1 ถ้วยตวง วิธีทำบาร์บีคิวทะเล 1. วางกุ้งลงในปลาหมึกโดยวางซ้อนกัน 2. ใช้ไม้จิ้มฟันเสียบแตงกวาญี่ปุ่นให้ถึงกึ่งกลางของไม้จิ้มฟัน นำปลาหมึกและกุ้งเสียบด้วยไม้จิ้มฟัน...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม