Monday, December 26, 2011

สูตรอาหารลดน้ำหนัก – ฟักตุ๋น

ส่วนผสมฟักตุ๋น ฟักเขียวขนาดกลาง   ½ ลูก ไก่   1 ขีด ซี่โครงไก่   1 โครง เห็ดหอม ที่แช่จนนิ่มแล้ว   5 ดอก เม็ดบัว     (ไม่มีก็ไม่ต้องใส่)   ½ ถ้วย เกลือ กระเทียม พริกไทย น้ำมันพืช ซีอิ๊วขาว วิธีทำฟักตุ๋น 1. นำกระดูกใส่หม้อน้ำแล้วเคี่ยวด้วยไฟอ่อนทิ้งไว้ 2. นำเนื้อไก่มาหั่นเป็นชิ้นเล็ก ส่วนเห็ดหอมที่หั่นบาง และเม็ดบัวเอามานึ่งให้สุกพักไว้...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม