Monday, December 26, 2011

สูตรอาหารลดน้ำหนัก – ต้มจืดวุ้นเส้น

ส่วนผสมต้มจืดวุ้นเส้น วุ้นเส้น ที่แช่น้ำจนนิ่ม  1 ถ้วย เนื้อหมูบด   1 ถ้วย เห็ดหูหนู   1 ขีด ลูกชิ้นกุ้ง   3 ลูก ฟองเต้าหู้ ต้นหอม กระเทียมเจียว พริกไทยป่น น้ำปลา น้ำตาล วิธีทำต้มจืดวุ้นเส้น 1. ใส่น้ำในหม้อตั้งไฟปานกลางจืดเดือด ใส่หมูสับที่ปั้นเป็นก้อนกลม ตามด้วยเห็ดหูหนู ฟองเต้าหู้จนเดือดอีกครั้ง 2. ปรุงรสด้วยน้ำปลา น้ำตาล พริกไทยป่น...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม