Monday, December 26, 2011

สูตรอาหารญี่ปุ่น – ถั่วแขกกับน้ำปรุงงาซีอิ๊ว (โงะมะ โจยุอะเอะ)

ส่วนผสมถั่วแขกกับน้ำปรุงงาซีอิ๊ว (โงะมะ โจยุอะเอะ) ถั่วแขก 400 กรัม น้ำซุป 1/2 ถ้วยตวง เกลือป่น 1/2 ช้อนชา น้ำตาลทราย 1 ช้อนโต๊ะ เหล้าสาเก 1 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วดีป่น 1/2 ช้อนชา ส่วนผสมน้ำจิ้ม งาคั่วโขลกละเอียด  2 ช้อนโต๊ะ เหล้าสาเก 3 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย 2...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม