Monday, December 26, 2011

สูตรอาหารญี่ปุ่น – ข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ

ส่วนผสมข้าวหน้ากุ้งเทมปุระ ข้าวสวยญี่ปุ่น 1 ถ้วยตวง กุ้งชุบเทมปุระ 2 ตัว น้ำจิ้มเทมปุระ 2 ช้อนโต๊ะ พริกป่นญี่ปุ่น 1 ช้อนชา น้ำซุป 2 ถ้วยตวง เต้าหู้ 4 ชิ้น แครอทหั่น 1/2 ถ้วยตวง ถั่วงอก 1/4 ถ้วยตวง เกลือ 1/2 ช้อนชา พริกไทย 1/2...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม