Wednesday, December 28, 2011

สูตรอาหารญี่ปุ่น – แซลมอนไข่ปลาคาเวียร์ม้วน

ส่วนผสมแซลมอนไข่ปลาคาเวียร์ม้วน ปลาแซลมอนหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 1/2 ถ้วยตวง ซอสญี่ปุ่น 2 ช้อนชา หัวหอมใหญ่สับหยาบๆ 2 ช้อนโต๊ะ มายองเนส 1/4 ถ้วยตวง แตงกวาญี่ปุ่นสไลซ์ทั้งลูกตามยาวลูก 2 ช้อนโต๊ะ ไข่กุ้ง 2 ถ้วยตวง ผักชีลาว (ดิล) 1 ต้น วิธีทำแซลมอนไข่ปลาคาเวียร์ม้วน 1. ผสมหัวหอมใหญ่สับ ปลาแซลมอน เคล้าให้เข้ากัน ปรุงรสด้วยซอสญี่ปุ่น 2....  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม