Wednesday, December 28, 2011

สูตรอาหารญี่ปุ่น – สลัดไข่ห่อ

ส่วนผสมสลัดไข่ห่อ ปูอัดหั่นชิ้นตามขวางเส้น 1 ถ้วยตวง หัวหอมใหญ่หั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า ¼ ถ้วยตวง ข้าวโพดแกะเม็ด ¼ ถ้วยตวง เมล็ดถั่วลันเตา ¼ ถ้วยตวง มายองเนส ¼ ถ้วยตวง มะนาวหั่นชิ้นสามเหลี่ยม ½ ลูก แผ่นไข่ตัดสี่เหลี่ยมจัตุรัส 15 แผ่น ผักชีลาว 1ต้น ส่วนผสม (แผ่นไข่) ไข่ไก่ 6 ฟอง น้ำมันพืช...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม