Monday, December 26, 2011

สูตรอาหารลดน้ำหนัก – เต้าหู้ขาวสอดไส้

ส่วนผสมเต้าหูขาวสอดไส้ เต้าหู้ขาว   3 อัน เนื้อหมูสับ   1 ขีด กระเทียม พริกไทย รากผักชี หอมแดง   2 หัว น้ำมัน น้ำปลา ผักชี น้ำตาลปี๊บ วิธีทำเต้าหู้ขาวสอดไส้ 1. นำกระเทียม พริกไทย รากผักชี มาโขลกให้ละเอียด มาเคล้ากับเนื้อหมูสับ แล้วปรุงรสด้วยน้ำปลา 2. นำเต้าหูขาวตัดทแยงมุมเป็นสามเปลี่ยม 4 ชิ้นแล้วเอาเนื้อในออก  นำหมูสับปรุงรสในข้อ...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม