Monday, December 26, 2011

สูตรอาหารลดน้ำหนัก – แกงส้มมะละกอ

ส่วนผสมแกงส้มมะละกอ พริกแห้ง เอาเมล็ดออกแช่น้ำ   7 เม็ด หอมแดง   4 หัว กะปิ   ½ ช้อนชา กุ้งสด  6 ตัว มะละกอดิบ   1 ผล น้ำปลา น้ำตาลปี๊บ น้ำมะขามเปียก วิธีทำแกงส้มมะละกอ 1. กุ้งแกะเปลือก ผ่าหลัง ชักไส้ออก แบ่งไว้ครึ่งหนึ่ง ส่วนอีกครั้งก็ต้มให้สุกแล้วโขลกรวมกับพริกแห้ง หอมแดง กะปิ จนละเอียด...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม