Wednesday, December 28, 2011

สูตรอาหารญี่ปุ่น – ปลาหมึกย่างสอดไส้

ส่วนผสมปลาหมึกย่างสอดไส้ ปลาหมึกกล้วย 10 ตัว หมูบด 200 กรัม กระเทียมโขลกละเอียด 2 ช้อนชา รากผักชีโขลกละเอียด 2 ช้อนชา พริกไทยป่น ½ ช้อนชา ซีอิ๊วขาว 2 ช้อนชา ไข่ไก่ ½ ฟอง ส่วนผสมน้ำจิ้ม ซีอ๊วญี่ปุ่น 2 ช้อนโต๊ะ ซีอิ๊วดำ 1/2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม