Monday, December 26, 2011

สูตรอาหารลดน้ำหนัก – แกงส้มผักกาดดอง

ส่วนผสมแกงส้มผักกาดดอง ผักกาดดอง   ½ กิโลกรัม กระดูกหมู   3 ขีด พริกแห้งเอาเมล็ดออกแล้วแช่น้ำ   15 เม็ด หอมแดงแกะเปลือก   5 หัว กระชาย   5 ราก กะปิ   1 ช้อนชา เกลือ  1 ช้อนชา น้ำปลา น้ำตาลปี๊บ วิธีทำแกงส้มผักกาดดอง 1. โขลกพริกแห้งกับกระชาย หอมแดง กะปิ เกลือจนละเอียด...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม