Sunday, December 25, 2011

สูตรอาหารลดน้ำหนัก – ต้มเนื้อ

ส่วนผสมต้มเนื้อ เนื้อวัว(ส่วนสะโพก)  1 ขีด กระเทียม   2 หัว พริกขี้หนู  5 เม็ด หอมแดง  2 หัว ผักกวางตุ้ง   1 ต้น น้ำมะนาว น้ำปลา น้ำตาล น้ำส้มสายชู วิธีทำต้มเนื้อ 1. นำหอมแดง กระเทียม พริกเล็กน้อย โขลกให้ละเอียด 2. นำเนื้อวัวมาสับให้ละเอียดแล้วตามด้วยเครื่องโขลกแล้วในข้อ1 ตามด้วยน้ำปลาเล็กน้อย เคล้าจนเข้ากัน...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม