Sunday, December 25, 2011

สูตรอาหารอินเดีย – สลัดส่าหรี

ส่วนผสมสลัดส่าหรี ปลาช้อนต้มสุกเอาแต่เนื้อ  ½ ตัว ปูทะเลตัวใหญ่ต้มสุก เอาแต่เนื้อ  1 ตัว น้ำส้มสายชู  2 ช้อนโต๊ะ น้ำมันสลัด  1 ช้อนโต๊ะ ขึ้นฉ่ายหั่นฝอย  2 ต้น กะหล่ำปลีเอาแต่ใบ  ½ หัว เกลือป่น พริกไทยป่น วิธีทำสลัดส่าหรี 1. นำเนื้อปลาและเนื้อปูตำรวมกันกับน้ำมันสลัดและน้ำส้มสายชู เติมเกลือป่นเล็กน้อย จนเข้ากันดีแล้วตักใส่จาน 2. โรยหน้าด้วยผักทั้งหมด แล้วตามด้วยพริกไทย...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม