Sunday, December 25, 2011

สูตรอาหารลดน้ำหนัก – เกาเหลาแห้งฮ่องกง

ส่วนผสมเกาเหลาแห้งฮ่องกง เนื้อหมูไม่ติดมัน บดละเอียด  ½ ถ้วย เนื้อไก่หั่นเป็นชิ้นเล็ก 2 ชิ้น กุ้ง หั่นชิ้นพอดีคำ 2 ตัว ตับหมู หั่นชิ้นพอดีคำ 2 ชิ้น ตับไก่ หั่นชิ้นพอดีคำ 2 ชิ้น ลูกชิ้นปลา  2 ลูก วุ้นเส้นแช่น้ำหั่นท่อนสั้น 1 ถ้วย เต้าหูเหลือง หั่นชิ้นพอดีคำ ½ ถ้วย...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม