Sunday, December 25, 2011

สูตรอาหารลดน้ำหนัก : ยำหอยกาบ

ยำหอยกาบ ส่วนผสมยำหอยกาบ หอยกาบ  2 ขีด มะพร้าว  1 ขีด น้ำพริกเผา   1 ช้อนตะ ตะไคร้ ใบมะกรู ใบสะระแหน่ น้ำปลา น้ำมัน วิธีทำยำหอยกาบ 1. นำหอยกาบไปต้ม แกะเอาแต่เนื้อ แล้วหั่นเป็นชิ้นๆ ใส่จานไว้ 2. หั่นตะไคร้ ใบมะกรูดให้เป็นฝอย จัดใส่จานไว้ 3. นำกระทะตั้งไฟปานกลาง ใส่น้ำมันพืชเล็กน้อย แล้วนำมะพร้าวมาคั่วให้เหลือง...  See More..

บทความที่ได้รับความนิยม